Back to All Events

Rà Soát Lỗ Hổng Pháp Lý Cho Doanh Nghiệp

  • Hội Nhà Báo 14 Alexandre de Rhodes Hồ Chí Minh Vietnam (map)

RÀ SOÁT LỖ HỔNG PHÁP LÝ CHO DOANH NGHIỆP

Rất nhiều doanh nghiệp tìm đến chúng tôi tư vấn trong tình trạng "việc đã rồi" và đặt ra vô số các câu hỏi:

"Công ty anh vẫn hoạt động bình thường sao lại có kiểm tra?" hoặc "sao trong những hồ sơ cơ quan chức năng yêu cầu chuẩn bị, có nhiều thứ bên chị chưa từng làm bao giờ, bây giờ làm có kịp không em?" khi thì "vậy giờ bị phạt bao nhiêu? có cách nào giảm mức phạt thấp nhất không?... Vân vân và vân vân những câu hỏi đặt ra khi gặp rắc rối vì doanh nghiệp không chuẩn bị hoặc không biết mình cần chuẩn bị những gì cho doanh nghiệp mình ngay từ khi bắt đầu hoạt động.

Vì vậy, ngay từ bây giờ, hãy bắt tay vào rà soát, kiểm tra lại xem mình còn "lỗ hổng" nào không, để còn tìm cách lấp đầy khi hổng rồi yên tâm mà hoạt động, mà lo kế hoạch kinh doanh và đặc biệt không phải cuống cuồng khi nhận được thông báo kiểm tra từ cơ quan chức năng.

Hãy đăng ký tham gia chương trình Góc Pháp Luật 5 - Rà soát lỗ hổng pháp lý cho doanh nghiệp để Luật sư hỗ trợ bạn rà soát và lấp đầy lỗ hỏng của doanh nghiệp mình.

Chi tiết đăng ký chương trình theo thông tin bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với An Luật (Email: tuvan3@anluat.vn; Điện thoại: 0904965031 - Ms. Thảo).